Thi Thi và Ngô Tú Ba yêu nhau sâu sắc trong Tinh Trung Nhạc Phi

Tinh Trung Nhạc Phi Ngô Tú Ba vào vai tướng quân thời Nam Tống hiên ngang Cao Sũng, Lưu Thi Thi vào vai người vợ trẻ xinh đẹp mỏng manh và hiền lành Cao Dương Thị. Hai người ngoài đời có sự chênh lệch tuổi tác (Ngô Tú Ba 45 tuổi, Lưu Thi Thi 26 tuổi) nhưng vào phim lại rất hợp nhau, ngay cả khóe mắt đuôi mày cũng hiển hiện tình cảm sâu sắc.  Trước đây Lưu Thi Thi diễn qua nhiều phim cổ trang, trong đó hay đóng cặp với các thần tượng ngang độ tuổi. Lần này hợp tác với diễn viên trường phái thực lực Ngô Tú Ba, là một thử thách, nhưng lại là may mắn. Thi nói: “Trước đây chỉ biết Ngô tiền bối là diễn viên giỏi, giờ được hợp tác, càng cảm thấy khả năng diễn nổi trội của tiền bối. Hy vọng có cợ hội được tái hợp.”

Trong phim, Ngô Tú Ba và Lưu Thi Thi vào vai đôi vợ chồng yêu nhau sâu sắc. Cao Dương Thị bị bệnh, mù lòa, nhưng tình cảm giữa hai người vẫn vững vàng bền chặt. Về điều này Thi Thi rất cảm động, cô nói: “Cao Dương Thị là người dịu dàng thùy mị, có cảm nhận tinh tế. Cô ấy từ đầu đến cuối chỉ dõi theo Cao Sũng. Đến cả khi không nhìn thấy gì, Cao Dương Thị cũng cảm nhận được Cao Sũng đang ở đâu.”. Dù vai diễn này không phải nhân vật chính nhưng Thi Thi vẫn tự hao tốn tâm tư để diễn hết mình nội tâm nhân vật. Thi nói thêm: “Dù Cao Dương Thị yên phận làm người vợ mù đã nhiều năm, song cô ấy vẫn nghĩ vì sự mù lòa của mình mà Cao Sũng bị liên lụy, khiến anh không thể thực hiện khát vọng riêng. Thực ra hai người bọn họ rất tâm linh tương thông, tôi hâm mộ tình cảm ấy.”

Nguồn: QQ

Advertisements

4 Responses to Thi Thi và Ngô Tú Ba yêu nhau sâu sắc trong Tinh Trung Nhạc Phi

 1. thi says:

  Phim nì Thi tỷ đẹp diu dàng kinh khủng lun, mắt thì cứ thấy ngấn lệ, đau lòng

  • lovethigia says:

   Nàng Thi rất có năng khiếu diễn xuất. Diễn vai mới là nhập vai luôn, không bị rập khuôn. Nhìn hình ta thấy 1 Cao Dương Thị mong manh hiền dịu chứ không phải Nhược Hi hay Ngọc Nhi…

 2. chân mây says:

  tạo hình này của Thi xinh đẹp dịu dàng wa yh ❤ *lại hóng phim* keke

 3. Anny120 says:

  Đẹp quá

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: