Ngô Kỳ Long chính thức xác nhận cùng Lưu Thi Thi đóng “Vi Sư Sắc Sảo”

Ngày hôm qua, ở Thượng Hải là ngày nóng nhất, thế nhưng lại có người cố tình không sợ nóng! Tại bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds Thượng Hải, bỗng nhiên xuất hiện hai Ung Chính giống nhau như đúc. Thì ra Ngô Kỳ Long vì buổi lễ ra mắt tượng sáp tạo hình Ung Chính của mình , đã cố ý mặc hoàng bào giống với tượng sáp dưới cái nóng 40 độ.

Cũng thời điểm này, anh và “Nhược Hy” Lưu Thi Thi đang ở Hoành Điếm tiếp nối duyên phận. Lần quay phim này, bên cạnh việc lần thứ hai đảm nhận vai trò chế tác bộ phim truyền hình “Vi Sư Sắc Sảo”, Ngô Kỳ Long cũng hi vọng bộ phim có thể thay đổi hình ảnh tình yêu ngang trái trên màn ảnh của hai người.

Ảnh trong Vi Sư Sắc Sảo

Say mê một bản thân khác

Buổi lễ ra mắt tượng sáp của Ngô Kỳ Long tại bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds Thượng Hải là lần đầu tiên tôn vinh tượng sáp mang tạo hình hoàng đế, chỉ thấy Ung Chính thân khoác long bào vô cùng trang nghiêm, uy quyền, lông mày thoáng nhướng lên, ánh mắt chăm chú, khí khái nội liễm, giống như Tứ gia xuyên không đến hiện đại. Được biết, toàn bộ trang phục của tượng sáp đều do nhà thiết kế trang phục của “Bộ Bộ Kinh Tâm” thiết kế, ngay cả Ngô Kỳ Long cũng phải nói là rất giống, “Có những chi tiết như vết sẹo, tia máu đỏ trong mắt đều được khắc họa rất nổi!” Trước khi lễ ra mắt của tượng sáp bắt đầu, anh đã lén vén tấm rèm, không kìm được còn hỏi Ung Chính có ánh mắt rất sắc bén: “Anh đang nhìn cái gì?”. Khi trả lời câu hỏi của phóng viên, còn nghịch ngợm đưa micro cho “Tứ gia” giả: “Anh trả lời đi!” Lại thấy một bản thân mình khác có thần thái rất chân thật, nên Ngô Kỳ Long mặc dù thập phần khí phách lại cứ nói mình khí chất không bằng, “Vì tượng sáp không nói câu nào, so với tôi càng nghiêm túc hơn, có khí chất hơn”. Anh cũng trêu đùa,:”Có thể để anh ta đi quay phim thay tôi không?”

Ngô Kỳ Long ra mắt công chúng cùng với các thành viên của Tiểu Hổ Đội, sau khi tách ra solo, tiếp tục hoạt động ở lĩnh vực phim điện ảnh và truyền hình, xây dựng nên một Tiêu Thập Nhất Lang, Lương Sơn Bá và không ít những vai diễn kinh điển khác, tại sao lại chọn tạo hình Tứ gia trong “Bộ Bộ Kinh Tâm” để làm tượng sáp? Anh giải thích: “Có thể trở thành thành viên của Tiểu Hổ Đội là thành tựu trong sự nghiệp ca hát của tôi, nhưng trong lĩnh vực phim điện ảnh và truyền hình, mọi người tán thành “Tứ gia” nhất, đây là sự khẳng định đối với sự nghiệp của tôi, có thể vĩnh viễn lưu giữ lại tạo hình mà người khác yêu thích nhất, rất đáng mừng” Anh cũng cho thấy rất mong chờ sự xuất hiện tượng sáp của Tiểu Hổ Đội

Không phải đau khổ vì yêu với Lưu Thi Thi nữa.

Mặc dù đã bước vào tuổi tứ tuần, nhưng Ngô Kỳ Long với “Bộ Bộ Kinh Tâm” đã thu hút rất nhiều fan hâm mộ ở các độ tuổi khác nhau, “Bộ Bộ Kinh Tình” vừa mới quay xong, anh lại tiếp tục tới Hoành Điếm quay “Vi Sư Sắc Sảo”, bộ phim thứ hai do mình đảm nhận vai trò sản xuất, trông bộ phim hài này Ngô Kỳ Long cũng thủ vai chính, còn xác nhận Lưu Thi Thi là nữ chính, mặc dù đây là lần thứ ba hai người hợp tác, nhưng Ngô Kỳ Long vẫn muốn giúp người xem thay đổi khẩu vị, để người xem không cảm thấy nhàm chán, “Thi Thi là bạn tốt lâu năm của tôi, hi vọng lần này hợp tác, có thể thể hiện được những cảm xúc khác nhau. Trên màn ảnh, có nhiều cách biểu hiện khác nhau. “Bộ Bộ Kinh Tâm” là tình yêu đau khổ, sinh ly tử biệt, làm cho khán giả rơi lệ, còn lần này thì lại rất vui vẻ, để xem chúng tôi trong phim hài như thế nào. Bộ phim mới này, nối tiếp “Tân Bạch Phát Ma Nữ”, cũng do Ngô Kỳ Long đảm nhận vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên chính, đối với bộ phim này, anh rất tin tưởng, quyết tâm đạt được tiêu chuẩn chế tác chất lượng cao. Khi nói tới việc đảm nhận vai trò nhà sản xuất, Ngô Kỳ Long cho biết sau Tân Bạch Phát Ma Nữ”, anh đã hiểu rõ hơn vai trò nhà chế tác, anh cảm thấy bộ phim trước có nhiều điều đáng tiếc, cho nên lần thứ hai đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất, hi vọng có thể bù đắp lại những điều chưa tốt trước đây, “So với lần chế tác “Tân Bạch Phát Ma Nữ” trước đây thì lần này rất thuận lợi, khắc phục rất nhiều vấn đề, tin tưởng sẽ đạt được danh tiếng tốt”

Đối với việc một lần nữa nắm tay Lưu Thi Thi diễn vai tình nhân trên màn ảnh, có thể vượt qua được “Bộ Bộ Kinh Tâm” không, Ngô Kỳ Long bình tĩnh nói: “Có thể trở thành kinh điển hay không, còn phải dựa vào thiên thời địa lợi nhân hòa, mà kinh điển thì mãi mãi là kinh điển, tôi sẽ không nghĩ tới việc liệu có thể vượt qua không, chỉ muốn thể hiện tốt được vai diễn”

Hình ảnh Thi Thi trên phim trường Vi Sư Sắc Sảo:


Dịch: Tước Nhi
Nguồn tin:
http://ent.sina.com.cn/v/ … 063983351.shtml
http://ent.sina.com.cn/v/ … 213983133.shtml
Nguồn ảnh: Sina và các Fan từ mạng xã hội weibo

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: