Vi Sư Sắc Sảo tiết lộ tạo hình nhân vật hài hước

Theo tin tức từ Sina, bộ phim truyền hình thần tượng cổ trang “Vi Sư Sắc Sảo” là tác phẩm do công ty điện ảnh Hải Nhuận hợp tác với công ty Ảnh Thị Gấu Rơm Bắc Kinh trước mắt đã được khởi quay tại Hoành Điếm. Một loạt hình tuyên truyền lần đầu tiên được đăng lên của dàn diễn viên trong phim gồm: Ngô Kỳ Long; Lưu Thi Thi; Diệp Tổ Tân; Hoắc Chính Ngạn; Ngô Ánh Khiết cùng một số diễn viên trẻ.

Nhìn vào loạt tạo hình này không khó để thấy rằng bộ phim này đã dùng một cách thức hoàn toàn mới để hòa hợp giữa cổ trang, học đường, thần tượng và một số yếu tố trào lưu, tạo nên sự mới mẻ. Cả đoàn phim đều mong muốn xây dựng nên một bộ phim thần tượng về cổ trang học đường đầu tiên trong nước.

Bộ phim này là mối tình thứ ba của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi sau khi đã có 2 lần diễn cùng nhau, lúc ly lúc hợp để trở thành trọng điểm của bộ phim này. Một điều đáng chú ý phải nhắc đến còn có cặp oan gia trong phim là Diệp Tổ Tân và Ngô Ánh Khiết, chỉ cần xem những bức hình này cũng khiến người ta cảm thấy thật hạnh phúc. Câu chuyện của “học viện Hoằng Văn” sẽ là màn diễn vô cùng hài hước.

Nguồn: http://ent.sina.com.cn/v/m/2013-08-12/23323985953.shtml
Trans: HienNguyen. Xem bài đăng gốc tại đây: http://vpandahouse.com/vi-su-sac-sao-tung-anh-tao-hinh-nhan-vat-4465

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: